Pages

Giáo trình học tại khóa luyện thi TOEIC 600Toàn bộ chương trình học 6 tháng tại khóa học luyện thi TOEIC 600 tại anhvancohang.com bạn sẽ được học với bộ giáo trình 4 cuốn

Cuốn 1: starter TOEIC

Cuốn 2: developing Skills for the TOEIC test

Cuốn 3: Target toeic

Cuốn 4: TOEIC test

Tất cả bộ giáo trình 4 quyển trên được bán tại văn phòng của KQ English với giá hỗ trợ 10% cho các bạn sinh viên. ( Sách bản quyền First News)

Bên cạnh đó www.anhvancohang.com xin gửi đến bạn toàn bộ link download bộ sách giáo trình trên mà chúng tôi sưu tập được, bao gồm file ebook định dạng pdf và audio định dạng mp3 hoặc wma.


CUỐN 1 STARTER TOEIC


http://seablogs.zenfs.com/u/xYKFi72aER7qdWwmr0aT1hfDdUY-/photo/ap_20100627122129573.jpg


Toeic New format Starter TOEIC is designed for beginning-level students of English who need to start preparation for the TOEIC. The first chapter introduces students to the twelve most important grammar targets on the TOEIC. The second chapter provides twelve mini tests, each reinforcing a grammar target through natural exposure in a variety of contexts. The third chapter contains a full-length practice tests designed to challenge, but not frustrate, beginning-level students. Starter TOEIC Third Edition provides an excellent foundation for students starting preparation for the TOEIC.

Key Features:

* General information about the TOEIC

* Tips for taking each section of the test

* Clear and precise grammar explanations

* Thematic units with integrated grammar practice

* A mini practice tesr in each unit

* One full-length practice test

* Answer key and tape scripts for all mini tests and the full-length test

* Audio recording of the listening sections for each mini test and the full-length test

First News đã xuất bản 2 bộ sách khá hay về học và luyện thi TOEFL/ TOEIC, được biên soạn công phu bởi đội ngũ các giáo viên và chuyên viên giáo dục - ngôn ngữ Hoa Kỳ.
Đây chính là hai bộ sách được tổng hợp biên soạn và cập nhật hoá dựa theo những yêu cầu mới của các kỳ thi TOEFL/ TOEIC, đồng thời cũng để đáp ứng nhu cầu học và luyện thi hiện đại. Mỗi bộ sách được chia thành nhiều cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ học viên, thuận lợi cho giáo viên trong việc tổ chức học, ra đề thi và sắp lớp đúng trình độ để việc học tập và kiểm tra của học viên đạt kết quả mong muốn. Các học viên có thể tự kiểm tra và chọn cho mình cấp độ phù hợp với khả năng.


Link download: ebook: http://www.mediafire.com/?cynvhd9opr61ai3

Link audio: http://www.mediafire.com/?9ctyt4enqdxxj pass: chuyentienganh.com


CUỐN 2 : Developing Skills for the Toeic test


http://firstnews.com.vn/Upload/FreeTextBox/TOEIC_Compass_Developing_final_b.jpg  Developing Skills For The TOEIC® Test (Dùng Kèm 03 CD)
Developing Skills For The TOEIC® Test (Dùng Kèm 03 CD)
Tác giả: Anne Taylor.
Giới thiệu về nội dung: Developing Skills For The TOEIC® Test (Dùng Kèm 03 CD)
Developing Skills for the TOEIC Test được biên sọan nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOECI bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng,ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Developing Skillfor the TOEIC Test giúp thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với các câuhỏi mẫu tương tự như trong bài thi thật. Sách cũng cung cấp một bài thithực hành nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi thật.

Những bài thi nhỏ với trọng tâm nhấn vào ngữ pháp


Mười bốn bài học được biên soạn như những bài thi mẫu nhỏ. Những bài thi nhỏ này giúp thí sinh làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau thường gặptrong các kỳ thi thật. Những bài học này được cấu trúc theo chủ đề. Cácbài 1 - 12 tập trung vào từng điểm ngữ pháp cụ thể được nhấn mạnh trongcác bài tập hoàn chỉnh câu và hòan chỉnh đoạn văn. Phần phụ lục giảithích từng trọng tâm ngữ pháp cũng được đính kèm ở phần cuối sách.

Mỗi bài học trong sách được tổ chức cùng thể thức như bài thi TOEIC thậtsự, theo kỹ năng (nghe hay đọc) và dạng đề bài (miêu tả hình ảnh, hỏiđáp, đối thoại ngắn, bài nói ngắn, câu chưa hoàn chỉnh, đoạn văn chưahoàn chỉnh và đọc hiểu). Việc tổ chức bài học kiểu này không những giúpcho thí sinh làm quen với bố cục, cấu trúc, các dạng câu hỏi của bài thi TOEIC thật mà còn giúp họ thực hành những bài tập về từ vựng và cácđiểm ngữ pháp cụ thể.

Bài thi thử

Developing Skill for the TOEIC Test còn có một bài thi mẫu nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi thật sự. Bài thi mẫu gồmcó 100 câu hỏi cho phần thi Nghe và 100 câu hỏi Đọc hiểu.

Thí sinh nên học hết nội dung trong sách trước khi làm bài thi thực hành ởphần cuối sách. Sau khi học qua tất cả 14 bài học, thí sinh sẽ sẵn sàngđể làm một bài thi đầy đủ, có tính thời gian như trong thực tế. Để khaithác cao nhất hiệu quả của bài thi thực hành này, hãy làm bài trong điều kiện và với các giới hạn thời gian như đang thi thật sự. Phần nghe dàikhoảng 45 phút trong khi phần đọc hiểu lên đến 75 phút.

Ở cuối sách còn có một tờ trả lời (Answer Sheet) để thí sinh sử dụng khi tiến hành làm bài thi thử.

Transcript và Answer key

Quyển sách còn có phần Transcrip ghi lại nội dung của các bài luyện nghetrong mỗi bài học và trong bài thi thử. Phần Answer Key đi kèm sau đócung cấp những câu trả lời đầy đủ kèm theo lời giải thích cho phần hoànchỉnh câu và hoàn chỉnh đoạn văn. Phần giải thích giúp cho thí sinh hiểu tại sao đáp án này là đúng và tại sao đáp án kia là sai. Vì vậy, thísinh có thể xây dựng cho mình kỹ năng nhận dạng những đáp án sai và loại bỏ chúng trong bài thi TOEIC.

Phụ lục về ngữ pháp


Phần phụ lục về ngữ pháp sẽ liệt kê lại trọng tâm ngữ pháp trong từng bàihọc, bao gồm các điểm chính và cấu trúc đặc biệt cần quan tâm. Đây chính là những điểm ngữ pháp cơ bản thường được kiểm tra trong các kỳ thiTOEIC.

Developing Skill for the TOEIC Test cung cấp cho thí sinhnhững bài học thực hành lặp đi lặp lại bằng những câu hỏi mẫu dựa vàonội dung của bài thi TOEIC. 14 bài học được tổ chức theo chủ đề trongsách này mang lại cho thí sinh cơ hội phát triển những kỹ năng làm bàithi và đồng thời làm quen với thể thực thi TOEIC. Cuốn sách không nhữnggiúp thí sinh tiến bộ trong việc học để đạt kết quả tốt nhất trong kỳthi TOEIC mà còn giúp cho học viên ở các trung tâm Anh ngữ nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

Mục lục:
Introduction
Unit 1: Gerunds and Infinitives
Unit 2: Auxiliary Verbs
Unit 3: Subject - Verbs Agreement
Unit 4: Verb Form and Tenses
Unit 5: Participial Forms
Unit 6: Comparatives and Superlatives
Unit 7: Negation
Unit 8: Pronouns and Determiners
Unit 9: Nouns and Articles
Unit 10: Ralative Clauses
Unit 11: Conjunctions and Prepositions
Unit 12: Conditionals
Unit 13: Other Possible Questions
Unit 14: Review
Practice Test
Transcript and Answer Key
Appendix
Answer Sheet

DownloadPassword: ebooktienganh.com
Ebook: http://www.mediafire.com/?2n5ge7x1sag82z1


Password: ebooktienganh.com


CUỐN 3: TARGET TOEIC

Target TOEIC Second Edition (Kèm 6 Đĩa):

Target TOEIC Second Edition được biên soạn nhằm giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong kỳ thi TOEIC. Các bài thực hành này được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế, nhờ vậy khi dự thi chính thức thí sinh sẽ cảm thấy thoải mái và quen thuộc với tiến trình cũng như nội dung thi. Với mục tiêu này, Target TOEIC Second Edition đã được cập nhật những thay đổi mới nhất trong kỳ thi TOEIC.

Mục lục:

Introduction

Practice Test 1

Practice Test 2

Practice Test 3

Practice Test 4

Practice Test 5

Practice Test 6

Transcrips & Answer Keys

Answer Sheets

Link download:

CUỐN 4: TOEIC test


Barron’s How to prepare for the TOEIC Test

Transcripts (147 Pages) | 3 Audio CDs


Barron’s How to Prepare for the Toeic Test – Test of English for International Communication presents four full-length practice tests that are similar in format and question types to the TOEIC exam. The author provides students with an extensive review of reading comprehension skills. A passing grade on the TOEIC test is required by many businesses and institutions when they are selecting among job candidates whose first language is not English.

link download

http://rapidshare.com/files/174552351/B-Book_downarchive.rar Hoặc

CD1 http://rapidshare.com/files/174552352/B-CD1_downarchive.rar

CD2 http://rapidshare.com/files/174552353/B-CD2_downarchive.rar

CD3: http://rapidshare.com/files/174552356/B-CD3_downarchive.rar

CD4 :http://rapidshare.com/files/174552358/B-CD4_downarchive.rar

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến www.anhvancohang.com !

www.anhvancohang.com Luyện thi TOEIC hiệu quả !Tổng số lượt xem trang

Về đầu trang ! Copyright © 2011 | KQ English 66 đường số 17, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức